Kỹ thuật chụp ảnh trắng đen 

Chuyển một tấm ảnh từ màu sang trắng đen là một điều đơn giản, nhưng làm thể nào để có một tấm ảnh trắng đen ấn tượng thì bạn không chỉ phải đau đầu với việc chọn chủ thể, cách chụp, bố cục, mà còn phải đau đầu với phần mềm, làm sao để có thể khai thác được hết tấm ảnh.

Những kết hợp tạo nên bức ảnh đẹp

Cũng giống như chất lượng hơn số lượng, có được những bức ảnh đẹp quan trọng hơn rất nhiều so với chụp hàng loạt bức ảnh mà không có một tấm nào ấn tượng nổi bật cả. Vì vậy chúng ta cần phải biết những mẹo này để có thể chụp được những bức ảnh đẹp.

Những cách để chụp ảnh bên bờ biển khi đi du lịch

Hướng dẫn ảnh đẹp bên bờ biển khi du lịch. Trong kỳ nghỉ lễ tết, rất nhiều gia đình lựa chọn điểm du lịch ở vùng biển miền Trung, miền Nam hay nước ngoài để thư giãn. Để có được những tấm ảnh đẹp nhất lưu lại khoảnh khắc bên bờ biển, hãy tham khảo những bí kíp sau! Lưu lại kỷ niệm với gia đình bên bờ biển với những mẹo chụp ảnh...

Các kỹ thuật chụp ảnh mà bạn nên biết

Bài viết này không phải là những quy tắc cố định và cứng nhắc. Đây là kinh nghiệm mà nhiều người đã sử dụng trong hàng nghìn năm qua và chúng thực sự giúp các tác phẩm hấp dẫn hơn.