Kỹ thuật chụp ảnh đen trắng

tải xuống 2 1

Chuyển một tấm ảnh từ màu sang trắng đen là một điều đơn giản, nhưng làm thể nào để có một tấm ảnh trắng đen ấn tượng thì bạn không chỉ phải đau đầu với việc chọn chủ thể, cách chụp, bố cục, mà còn phải đau đầu với phần mềm, làm sao để có thể khai thác được hết tấm ảnh.

Những yếu tố tạo nên bức ảnh đẹp

5 cach thay doi tao mot buc anh dep hon 6 resize

Cũng giống như chất lượng hơn số lượng, có được những bức ảnh đẹp quan trọng hơn rất nhiều so với chụp hàng loạt bức ảnh mà không có một tấm nào ấn tượng nổi bật cả. Vì vậy chúng ta cần phải biết những mẹo này để có thể chụp được những bức ảnh đẹp.

Mẹo chụp ảnh giáng sinh đẹp lung linh

anh chup noel 5 1

Giáng sinh luôn tràn ngập các ánh đèn lung linh nhưng để chụp một bức hình đẹp với chúng lại không dễ. Những mẹo dưới đây sẽ giúp cải thiện điều này.

Tuyệt chiêu chụp ảnh bên bờ biển khi đi du lịch

huong dan chup anh khi di du lich bien

Hướng dẫn ảnh đẹp bên bờ biển khi du lịch. Trong kỳ nghỉ lễ tết, rất nhiều gia đình lựa chọn điểm du lịch ở vùng biển miền Trung, miền Nam hay nước ngoài để thư giãn. Để có được những tấm ảnh đẹp nhất lưu lại khoảnh khắc bên bờ biển, hãy tham khảo những bí kíp sau! Lưu lại kỷ niệm với gia đình bên bờ biển với những mẹo chụp ảnh dưới đây!

Mẹo chụp ảnh độc đáo khi đi du lịch

chup anh khi di du lich

Để chụp ảnh chuyên nghiệp đều phải sử dụng đến máy ảnh. Tuy nhiên nếu bạn biết vài mẹo chụp ảnh sau bạn có thể tự tin chụp ảnh bằng điện thoại đẹp như máy ảnh. Khi đi du lịch, ai cũng mong muốn được lưu giữ những khoảng khắc đẹp. Tuy nhiên đa số mọi người đều chụp bằng điện thoại cá nhân của mình.